Thursday, 29/10/2020 - 22:57|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014

Nhằm thực hiện Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thứ 5 ngày 5 tháng 12 năm 2013 trường THCS Sơn Phú đã tổ chức khai mạc kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014. Đây là hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của  địa phương. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn khai mạc hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng thông qua điều lệ hội thi