Tuesday, 07/12/2021 - 04:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT - CHIA TAY GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGHỈ CHẾ ĐỘ, CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong năm học 2021-2022, nhà trường có đồng chí Trần Thị Mùi được nghỉ chế độ hưu; đồng chí Hà Thị Nguyện chuyển công tác; đồng chí Ma Thị Hồng xin nghỉ chế độ chuyển công tác khác.

Hôm nay ngày 15 tháng 11 năm 2021 nhà trường và Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt - chia tay với các đồng chí.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Nông Trung Hiếu - Chủ tịch công đoàn đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  phát  biểu ghi nhận, cảm ơn những cống hiến của các đồng chí đối với tập thể nhà trường.

Thay mặt các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác đồng chí Trần Thị Mùi cảm ơn nhà trường và công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt - chia tay; cảm ơn lãnh đạo nhà trường và các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn tận tình giúp đỡ các đồng chí trong quá trình công tác tại trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc các đồng chí, đồng nghiệp ở lại xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Chia tay các đồng chí nhà trường, công đoàn và các đồng nghiệp đã có món quà gửi tới ba đồng chí và những lời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong đơn vị làm việc mới, công việc mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 54
Năm 2021 : 15.751