Tuesday, 20/10/2020 - 23:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Phú

TUYÊN DƯƠNG CON EM GV, NHÂN VIÊN

Ngày 29/9/2020, tại trường THCS Sơn Phú, Nhà trường và công đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBGV, NV đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm khuyến khích, động viên các cháu học sinh là con của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong học tập. Khơi dậy tinh thần say mê học tập, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy truyền thống hiếu học đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, nhà trường đối với Cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.

Năm học vừa qua, toàn trường có 18 cháu là con CBGV đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, thi đỗ THPT, đỗ đại học điểm cao. Tiêu biểu như cháu Đào Hải Đăng (con của cô giáo Nguyễn Thị Hằng) đạt giải nhì môn Tiếng Nga cấp quốc gia; cháu Nguyễn Xuân Lân (con cô Trần Thị Luyến)

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã rất phấn khởi chúc mừng và biểu dương các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để từ thành tích của năm nay các cháu tiếp tục giành được những thành tích rực rỡ hơn trong những năm học tới, là động lực để bố mẹ tiếp tục với những niềm đam mê cống hiến của mình cho nhà trường, là niềm vinh dự cho gia đình cũng như địa phương nơi các cháu sinh sống và học tập.

Một số hình ảnh 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 313
Năm 2020 : 5.689